Máy khử mùi diện rộng cho pet Air Magicube

Mã : SKU00315
-0% 2.599.0002.600.000

1, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Nhà bạn nuôi nhiều thú cưng và vấn đề về mùi hôi là điều không thể tránh khỏi. Máy lọc không khí khử mùi diện rộng Air Magicube sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường, tuyệt đối an toàn cho cả người và thú cưng.
2, ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Thiết kế nhỏ gọn. Cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là nắp đậy và bình đựng dung dịch.
+ Phần nắp được tích hợp bộ phận lọc - hút mùi, và quạt gió. Đồng thời trên bề mặt có bảng điều khiển và màn hình đèn LED, giúp các thao tác thay đổi chế độ được dễ dàng và thuận tiện hơn.
+ Bình đựng dung dịch có dung tích 3l. Có thước đo mực nước ở bên trong.
Cả hai phần được lắp dễ dàng vào với nhau, trong quá trình sử dụng hoàn toàn có thể tháo ra để kiểm tra tình trạng nước dung dịch.
- Nguồn điện: cắm điện trực tiếp
3, TÍNH NĂNG
- Air Magicube là máy lọc không khí khử mùi thông minh với 4 chế độ làm việc: chế độ thông minh; chế độ ngủ; chế độ bình thường; chế độ mạnh mẽ. Có khả năng hút khí hiđro sunfua, khí cacbonic, amoniac một cách vô cùng hiệu quả. Nhanh chóng làm sạch các phân tử có hại, tránh sự lây lan của vi sinh vật thối rữa và có khả năng sinh sản. Loại bỏ khí Formaldehyde - kẻ giết người vô hình dễ gây các bệnh về mắt, ung thư ở người.
- Kết nối và điều chỉnh thời gian làm việc, mức độ tỏa mùi và lọc không khí trực tiếp trên app Petkit tải về điện thoại.
- Trên máy có hiện thông số về nhiệt độ giúp bạn theo dõi được nhiệt độ thực tế tại căn phòng của mình. Ngoài ra, máy sẽ hiện hình giọt nước màu đỏ để nhắc nhở trong trường hợp dung dịch bên trong sắp cạn.
- Máy chạy êm, hoàn toàn không có tiếng động phát ra, không khiến thú cưng sợ hãi.
4, THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Chất liệu: nhựa ABS
Công suất: 6V
Điện áp: 6W
Kích thước sản phẩm: 18 x 18 x 21.3 (cm)

Ảnh chân trang
Sản phẩm đã được thêm vào danh sách yêu thích

0866 869 882