Chính sách thanh toán


Hiện tại, Petkit Việt Nam chấp nhận những hình thức thanh toán sau:
- Thanh toán tiền mặt trực tiếp (dành cho những khách hàng đến showroom mua sản phẩm).
- Ship COD toàn quốc.
Tuy nhiên với những đơn hàng có giá trị lớn, để đảm bảo niềm tin từ hai phía, rất mong quý khách hàng sẽ đặt cọc từ 5% đến 10% tổng giá trị đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản.
- Chuyển khoản: quý khách hàng có thể chuyển khoản toàn bộ giá trị đơn hàng cho chúng tôi theo thông tin số tài khoản dưới đây. Trường hợp những đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi khuyến khích khách hàng chuyển khoản một phần hoặc 100%, để đảm bảo những khoản phí phát sinh như phí thu hộ không quá cao.
+ Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:
Tên người thụ hưởng: Nguyễn Thị Hồng Nhiên
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thành Công
Số tài khoản: 0451000303355
+ Chuyển khoản qua tài khoản Momo:
Số tài khoản 0932271235

+ Thanh toán online: Chúng tôi sẽ chuyển đường link thanh toán cho quý khách, bạn sẽ cần điền và xác nhận thông tin thanh toán gồm: Tổng số tiền, nội dung thanh toán, thông tin người thanh toán để phục vụ cho việc thanh toán online

- Thanh toán trả góp: hiện tại chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán trả góp thông qua Mpos:
+ Trả góp trực tiếp thông qua quẹt thẻ Mpos: quý khách có thể đến trực tiếp showroom để thực hiện hình thức thanh toán này.
+ Trả góp online: chúng tôi sẽ chuyển đường link thanh toán cho quý khách, bạn sẽ cần điền và xác nhận những thông tin cần thiết phục vụ cho việc thanh toán trả góp này.

 

Ảnh chân trang
Sản phẩm đã được thêm vào danh sách yêu thích

0866 869 882